Mục tiêu hoạt động

Ngày đăng: 05/07/2023

Phòng Thí nghiệm Cơ sở Khoa học Vật liệu (PTNCS KHVL) là một đơn vị trực thuộc Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu. PTNCS KHVL được thành lập từ năm 2010 với các mục đích hoạt động như sau:

• Là đơn vị phục vụ cơ sơ vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực thực hiện việc giảng dạy các môn thực tập đại cương và cơ sở ngành của Khoa (Giảng dạy thực tập các môn học chuyên đề cơ sở ngành Vật liệu Polymer & Composite, Vật liệu Từ & Y Sinh và Vật Liệu Nano & Linh kiện Màng mỏng)
  • Nhận đào tạo giảng dạy lý thuyết và thực tập theo nhu cầu cho nguồn nhân lực kỹ thuật của các Trường, Viện, Công ty và Doanh nghiệp theo các chuyên ngành của Khoa.
  • Chủ trì hoặc tham gia đề tài nghiên cứu khoa học các cấp (cấp Trường ĐH KHTN, cấp ĐHQG HCM, cấp Nafosted...).
  • Thực hiện dịch vụ tư vấn, phân tích và nghiên cứu chế tạo sản phẩm vật liệu theo đơn đặt hàng dưới dạng đề tài và chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp.