Bế giảng Khóa đào tạo ngắn hạn “Công nghệ Bao bì mềm đa lớp

Ngày đăng: 25/08/2024

Sau gần 3 tuần học tập, chiều ngày 23/08/2024, Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu phối hợp cùng với Ban đại diện Cộng đồng cựu sinh viên Khoa đã tổ chức Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho 46 học viên của Khóa đào tạo ngắn hạn “Công nghệ Bao bì mềm đa lớp”.

Tham dự buổi lễ có:

1. PGS.TS Hà Thúc Chí Nhân - Phó trường Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu.

2. PGS.TS Hoàng Thị Đông Quỳ - Trưởng bộ môn Vật liệu Polyme &Composite, Khoa Khoa học và công nghệ Vật liệu.

3. Chị Trần Thị Thanh Lan - Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH BOBST Việt Nam; Cựu sinh viên Khóa 2008, Khoa Khoa học Vật liệu, trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM.

3. Anh Đặng Việt Hải - Tổng giám đốc Constantia VN, Cựu sinh viên Khoá 2004 Khoa Công nghệ Vật liệu, ĐH BK, ĐHQG-HCM.

4. Anh Đào Minh Khoa - trưởng phòng R&D công ty Cổ phần Bao bì Tân Tiến (Tapack), Cựu sinh viên Khóa 2006, Khoa Khoa học Vật liệu, trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM.

5. Anh Trần Minh Tiến, trưởng phòng R&D công ty Bao Bì Nhựa Kiến Đức (Innoplas), Cựu sinh viên Khóa 2005, Khoa Khoa học Vật liệu, trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM.

6. Anh Nguyễn Đức Hoàng, giám đốc kinh doanh công ty cổ phần BNC Long An, Cựu sinh viên Khóa 2011, Khoa Khoa học Vật liệu, trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Cùng các anh chị Cựu sinh viên khác và hơn 40 học viên của Khoá đào tạo.

Tại buổi tổng kết cuối khoá, các bạn học viên đã được anh Đặng Việt Hải chia sẽ về con đường lập nghiệp và định hướng nghề nghiệp trên chặng đường sắp tới cũng như được giải đáp những thắc mắc về những kiến thức đã được học và kết quả bài kiểm tra đánh giá cuối khoá đến từ các anh chị Cựu sinh viên. Sau đó các thầy cô và anh chị Cựu sinh viên đã trao phần thưởng cho bạn Trần Thị Thu Ngân- Sinh viên năm 4, chuyên ngành Vật liệu nano và màng mỏng, Khoa Khoa học & Công nghệ Vật liệu, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM là học viên xuất sắc nhất Khoá học và trao giấy chứng nhận cho 46 học viên đã hoàn thành Khoá học.